ขายสินค้ามือสองจากญี่ปุ่นไม่ยากอย่างที่คิด รวยได้ง่ายๆ ไม่ต้องใช้ทุนเยอะ

 

    การซื้อขายสินค้ามือสองในประเทศญี่ปุ่นนั้นเป็นที่นิยมอย่างมาก เนื่องจากประเทศญี่ปุ่นมีกฎที่เคร่งครัดเกี่ยวกับการห้ามทิ้งข้าวของเครื่องใช้ในรูปแบบของขยะ และเนื่องด้วยพื้นที่ใช้สอยในประเทศญี่ปุ่นที่มีค่อนข้างจำกัด คนญี่ปุ่นเลยมีการนำของมือสองญี่ปุ่นมาปล่อยขายต่อเป็นจำนวนมากในราคาถูก ไม่ว่าจะเป็นตามเว็บประมูลสินค้าญี่ปุ่นหรือเว็บสั่งสินค้าจากญี่ปุ่นมากมาย

 

ญี่ปุ่นห้ามทิ้งขยะ จนคนต้องปล่อยสินค้าใน Yahoo Japan กัน

 

    สาวกนักช็อปสินค้าญี่ปุ่นคงจะคุ้นเคยกันดีว่าประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่มีสินค้าหลากหลาย ฟังก์ชันการใช้งานสุดล้ำ อีกทั้งยังคุณภาพสูงและทนทานเพราะทำมาจากวัสดุคุณภาพดี เหล่าพ่อค้าแม่ค้าจึงเล็งเห็นโอกาสทางธุรกิจจากช่องทางนี้ เพราะการประมูลของมือสองหรือการรับซื้อของจากญี่ปุ่นนอกจากจะทำให้ได้ของคุณภาพดีในราคาที่เป็นมิตรแล้ว ยังสามารถนำมาขายต่อสร้างกำไรต่อยอดเป็นธุรกิจของตัวเองได้อีก

  

  

รับนำเข้า สินค้ามือสอง จากญี่ปุ่น Yahoo Japan

 

 

    สำหรับใครที่อยากจะเริ่มต้นนำเข้าสินค้าจากญี่ปุ่นมาวางขายบ้าง วันนี้ก็มีขั้นตอนง่ายๆมาแนะนำ ก่อนอื่น เราต้องค้นคว้าก่อนว่า สินค้าญี่ปุ่นชนิดใดกำลังเป็นที่สนใจในช่วงนี้ โดยข้อมูลเหล่านี้สามารถหาได้ทั่วไป จากเว็บบอร์ดที่เป็นที่นิยมเช่น Pantip, Pantown หรือตามกลุ่มในโซเชียลมีเดียต่างๆ เพียงแค่เข้าไปดูว่าสินค้านำเข้าจากญี่ปุ่นชนิดไหนกำลังถูกพูดถึงอยู่บ่อยๆ

 

    เมื่อเราได้ประเภทสินค้าที่ต้องการแล้ว เราก็สามารถเข้าไปเลือกซื้อสินค้าได้จากหลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นโกดังในไทยที่นำเข้าของจากญี่ปุ่น หรืออีกทางเลือกยอดนิยมอย่างเว็บไซต์ Yahoo Japan (ยะฮูเจแปน) ซึ่งถือได้ว่าเป็นเว็บสั่งของจากญี่ปุ่น เว็บประมูลของญี่ปุ่นชื่อดังที่เต็มไปด้วยสินค้ามือสองญี่ปุ่นมากมาย

  

  

    แต่วิธีการค้นหาสินค้าในเว็บ Yahoo Japan นั้น อาจจะต้องใช้ความสามารถกันสักเล็กน้อย เนื่องจากเป็นเว็บประมูลของญี่ปุ่น หน้าเว็บไซต์จึงใช้ภาษาญี่ปุ่น 100% การเสริชหาสินค้าโดยใช้ภาษาอื่นๆ เช่น ภาษาอังกฤษ ก็อาจจะทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างน้อยหรือไม่ตรงตามที่ต้องการซักเท่าไหร่ เราจึงแนะนำให้นำชื่อสินค้าที่ต้องการเสริชไปแปลเป็นภาษาญี่ปุ่นก่อนแล้วจึงกดค้นหา เมื่อเราเจอสินค้าญี่ปุ่นที่เราต้องการจะซื้อแล้วนั้น ก็อาจจะต้องคำนวนราคาสินค้าให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อ อย่าลืมว่าเราต้องคำนึงถึงราคาที่อาจจะตามมานอกเหนือจากราคาสินค้าที่กำหนดบนเว็บไซต์ เช่น ค่าโอนเงินภายในประเทศญี่ปุ่น ค่าจัดส่งภายในประเทศ ค่าส่งของกลับไทย

 

    สำหรับใครที่ไม่อยากเสียเวลามานั่งคำนวนหรือสับสนลายตากับภาษาที่ไม่คุ้นเคย เราก็มีทางเลือกดีๆ มาแนะนำ นั่นก็คือตัวกลางระหว่างผู้ซื้อในไทยกับผู้ขายบนเว็บ Yahoo Japan อย่างเว็บไซต์ GETNIPPON.com ที่จะเข้ามาแก้ทุกปัญหาให้เป็นเรื่องสะดวกสบาย ด้วยหน้าเว็บไซต์ที่เป็นภาษาไทย ใช้งานง่าย มีคำแปลข้อมูลของสินค้าทุกชนิดครบถ้วน คิดคำนวนราคาสุทธิทั้งหมดให้เสร็จสรรพในคลิกเดียว อีกทั้งผู้ซื้อยังสามารถตรวจสอบสถานะการขนส่งบนเว็บไซต์ได้เลยอีกด้วย หากมีปัญหาภายหลังการสั่งซื้อไม่ว่าจะเป็นด้านขนส่งหรือด้านใดๆก็ตาม ระบบ GETNIPPON.com ก็จะมีแอดมินคอยช่วยเหลือ จัดการปัญหา และให้คำแนะนำตลอดเวลา เหล่าพ่อค้าแม่ค้าทั้งหลายก็สามารถนำเข้าสินค้าจากญี่ปุ่นหรือประมูลของญี่ปุ่นมาขายต่อได้ทันที สร้างกำไรได้มากมาย ไม่ต้องใช้เงินลงทุนสูง และขั้นตอนไม่ยุ่งยากซับซ้อนอีกต่อไปมากขึ้น ^ ^

 

 

 

    หวังว่าผู้ที่สนใจอยากจะเริ่มทำธุรกิจของตัวเอง คงพอมีไอเดียในการหาสินค้ากันมากขึ้น ^ ^

    แล้วเจอกันใหม่ バイバイ! (บ๊ายบาย!)