3 สินค้านำเข้าจากญี่ปุ่น ซื้อใช้เองก็คุ้ม ขายต่อก็ง่าย กำไรงาม 

 

อย่างที่เรารู้ๆกันดี เมื่อขึ้นชื่อว่าเป็นสินค้าจากต่างประเทศก็ย่อมเป็นที่นิยมในหมู่คนไทยอยู่แล้ว ยิ่งเป็นสินค้านำเข้าจากญี่ปุ่นยิ่งได้รับความนิยมมากขึ้นไปอีกเพราะสินค้าญี่ปุ่นนั้นต่างเป็นที่พูดถึงในเรื่องคุณภาพที่สูงและราคาที่จับต้องได้ ธุรกิจนำเข้าสินค้าจากญี่ปุ่นจึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เหล่าพ่อค้าแม่ค้าหันมาสนใจ แต่ก็ไม่ใช่ว่าสินค้าจากญี่ปุ่นจะขายดีเป็นเทน้ำเทท่าได้ทุกชนิดไป วันนี้เราจึงจะมาแนะนำ 3 ของนำเข้าจากญี่ปุ่นที่ใครๆก็หาซื้อ นำเข้ามาแล้วรับรองว่าทำกำไรได้ง่ายๆ 

 

ของเล่น ของสะสม

3 แม่ลูกสะสมของเล่นญี่ปุ่น หุ่นสังกะสี จนถึงตู้เกม  สานฝันวัยเด็กของแม่ที่ห้างไดมารู - The Cloud

 

เมื่อพูดถึงสินค้าพรีออเดอร์ญี่ปุ่นก็คงจะข้ามสินค้าประเภทฟิกเกอร์ โมเดล หรือของสะสมต่างๆไปไม่ได้เลย เพราะเหล่านักสะสมก็คงรู้ดีว่า หากต้องการสินค้าที่เป็นของแท้ ดี และมีคุณภาพ ก็ต้องเป็นของญี่ปุ่นนำเข้าเท่านั้น การประมูลโมเดลหรือสั่งโมเดลจากญี่ปุ่นจึงเป็นที่นิยม สินค้าประเภทนี้ยังทำกำไรได้สูงมากๆแก่บรรดาพ่อค้าแม่ค้าที่นำเข้าสินค้าจากญี่ปุ่น ถ้าหากรู้จักเลือกสินค้าที่กำลังเป็นที่สนใจ หรือสินค้าจากอนิเมะดังๆ ก็สามารถเอาใจลูกค้าได้ไม่ยาก

 

รองเท้าผ้าใบ

รวมสี Nike Air Max 97 สีเก่ายันสีใหม่ สีไหนใช่ สีไหนชอบ มามุงด่วน! - Wongnai

 

รสนิยมการแต่งตัวในไทยก็ได้รับอิทธิพลมาจากประเทศญี่ปุ่นอยู่ไม่ใช่น้อย แฟชั่นญี่ปุ่นจึงเป็นแฟชั่นที่ถูกใจคนไทย ทั้งการดีไซน์และคุณภาพของสินค้า นอกจากเสื้อผ้านำเข้าจากญี่ปุ่นราคาส่งแล้ว รองเท้าผ้าใบโดยเฉพาะรองเท้าสำหรับออกกำลังกายก็เป็นอีกหนึ่งสินค้านำเข้าจากญี่ปุ่นที่ขายดี เพราะนอกจากการออกแบบที่ช่วยลดการบาดเจ็บจากการเล่นกีฬาได้แล้วนั้น ยังโดดเด่นด้านรูปทรงและสีสัน ไม่ว่าจะใส่ไปไหนก็เท่ไม่แพ้ใครเลยทีเดียว

 

สินค้าแบรนด์เนม

Product - Other - SF Brandname รับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนม คุยง่าย ให้ราคาสูง

 

ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าแบรนด์เนมมือสองจากญี่ปุ่นหรือนาฬิกาแบรนด์ดังก็ล้วนเป็นสินค้ามือสองญี่ปุ่นยอดฮิต เพราะนอกจากจะราคาถูกกว่าสินค้าใหม่กว่า 20-30% แล้ว สินค้าส่วนมากยังอยู่ในสภาพที่ดีใกล้เคียงกับของมือหนึ่งมากๆ เนื่องจากประเทศญี่ปุ่นมีกฎห้ามทิ้งข้าวของเครื่องใช้ คนญี่ปุ่นจึงนิยมนำของที่ตนไม่ต้องการออกมาขายต่อในราคาย่อมเยาว์ ไม่ได้หวังฟาดฟันกำไรจนลูกค้าเอื้อมไม่ถึง เปิดช่องทางให้คนไทยอย่างเราๆสามารถซื้อมาเก็งกำไรต่อได้ง่ายดาย หรือจะซื้อมาใช้เองก็ได้ของคุณภาพดีในราคาที่เกินคุ้มมาครอบครองแน่นอน

 

หลายๆคนที่อยากเริ่มนำเข้าสินค้าจากญี่ปุ่นบ้าง แต่ยังลังเลว่าไม่ถนัดภาษาญี่ปุ่นแล้วจะทำได้ไหม ไม่มีงบบินไปญี่ปุ่นจะนำเข้าของจากญี่ปุ่นมาขายได้รึเปล่า ก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะทุกอย่างมีทางออกเสมอ ไม่ว่าจะซื้อมาใช้เองหรือนำเข้ามาเพื่อเริ่มต้นธุรกิจ เว็บไซต์ที่ทุกคนควรจะรู้จักก็หนีไม่พ้น Yahoo Japan (ยะฮูเจแปน) ที่เป็นทั้ง เว็บสั่งของจากญี่ปุ่นและเว็บประมูลสินค้าญี่ปุ่นชื่อดังอันดับ 1 ไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุ่นก็สั่งและรอรับของได้ง่ายๆ ที่บ้าน 

 

หากแต่ว่า เว็บไซต์ Yahoo Japan อาจจะมีข้อจำกัดในเรื่องของภาษาอยู่บ้าง ทำให้การซื้อของจากญี่ปุ่นยังไม่ง่ายเท่าที่ควร แพลตฟอร์มตัวกลางอย่างเว็บไซต์ getnippon.com ที่เข้าใจหัวอกคนไทยจึงเกิดขึ้น ด้วยเว็บไซต์ภาษาไทย ที่มีแอดมินคอยให้คำแนะนำและพร้อมช่วยเหลือตลอดเวลาตั้งแต่เริ่มต้นจนของส่งถึงมือคุณ ไม่ว่าจะเกี่ยวกับการสั่งสินค้าจากญี่ปุ่น นำเข้าของจากญี่ปุ่น หรือประมูลสินค้าญี่ปุ่น ระบบของ getnippon จะแปลทุกข้อความให้ทุกคนสามารถเข้าใจได้ง่ายๆ อีกทั้งยังคำนวนทุกราคาที่ซับซ้อนให้ในไม่กี่คลิก จะสั่งสินค้าจากญี่ปุ่นมาขายต่อ หรือใช้เอง หรือไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภทไหน ก็สามารถทำได้ง่ายๆ บน getnippon.com