Image for post

 

สินค้านำเข้าจากญี่ปุ่นเป็นตลาดที่น่าสนใจมาก หากเรากำลังหาซื้อสินค้าอะไรซักอย่าง ถ้ามีของยี่ห้อเดียวกันและประเภทเดียวกันให้เลือกซื้อ แต่เมื่อลองเทียบราคากันแล้ว ซื้อจากอีกที่นึงจะถูกกว่าอย่างเห็นได้ชัด เราก็ต้องอยากได้ของที่ราคาถูกกว่าอยู่แล้วใช่ไหมล่ะ เรื่องนี้ง่ายมาก เพียงแค่คุณต้องรู้แหล่งซื้อเท่านั้น! ทุกวันนี้โลกออนไลน์หมุนไปไวมาก เราสามารถจะนั่งอยู่ที่บ้าน ค้นหาสินค้าที่ต้องการผ่านอินเทอร์เน็ต ลองเปรียบเทียบราคาจากหลายๆเจ้า แล้วก็เลือกซื้อของที่ถูกใจได้เลยผ่านเว็บสั่งของจากญี่ปุ่นแบบไม่กี่คลิก วันนี้เราเลยอยากแนะนำเว็บประมูลสินค้าอันดับหนึ่งของญี่ปุ่นอย่าง Yahoo Japanให้ทุกคนได้รู้จัก พร้อมทั้งตัวอย่างของสินค้ายอดนิยมมาฝากกัน ราคาจะดีแค่ไหน มาดูกันเลย!

 

ประมูลกล้อง จาก Yahoo Japan

1. กล้องฟิล์มคลาสสิก OLYMPUS/Canon/Leika

 

ช่วงนี้กล้องฟิลม์กำลังกลับมาบูมอีกครั้ง โดยเฉพาะมือสองญี่ปุ่นอย่างกล้องฟิลม์ยี่ห้อโอลิมปัส (Olympus) หรือแคนนอน (Canon) เราน่าจะได้เห็นหลายๆ คนชอบโพสต์ภาพฟิลม์สวยๆ กันบ่อยมาก ภาพเหล่านั้นอาจจะไม่ได้คมชัดหรือสมบูรณ์แบบไปซะทุกอย่าง แต่นั่นแหละที่เป็นเสน่ห์ของภาพฟิลม์ ด้วยภาพที่ดูเรียลแล้วก็ให้ความรู้สึกพิเศษบางอย่างสำหรับคนถ่าย เพราะการรอคอยนั่นแหละที่ทำให้ภาพเหล่านั้นมีคุณค่า ใครที่อยากมีกล้องฟิลม์เป็นของตัวเองบ้าง ลองประมูลกล้องฟิล์มดูสิ!

 

ตัวอย่างราคากล้องฟิลม์ Olympus/Canon

● ราคาซื้อจาก GETNIPPON.com 12,412 บาท

● ประเมินราคาขายในไทย 35,000 บาท

  

สินค้า แบรนด์เนม กระเป๋าหลุย LV จาก Yahoo Japan

 

2. กระเป๋าแบรนด์เนม Louis Vuitton

 

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนในที่นี้ต้องเป็นสาวกตัวยงของแบรนด์หลุยส์วิตตอง (Louis Vuitton) แบรนด์เนมสุดคลาสสิกสัญชาติฝรั่งเศสที่ได้รับความนิยมมาเป็นเวลานานกว่า 166 ปี ซึ่งต่อให้เป็นสินค้าของ Louis Vuitton มือสอง ราคาก็ยังแรงไม่มีตกอยู่ดี เพราะความคงทนและดีไซน์ที่โดดเด่นของแต่ละรุ่น ทำให้ไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหนที่ออกมาก็ต่างเป็นที่นิยม หลายๆ คนน่าจะเคยได้ยินมาว่ากระเป๋าแบรนด์เนมมือ สองจากญี่ปุ่นนั้นราคาดี แถมเมื่อขึ้นชื่อว่าเป็นสินค้าญี่ปุ่นแล้ว เรื่องคุณภาพไม่ต้องพูดถึง เพราะพวกเค้าดูแลเป็นอย่างดี ใครกำลังมองหากระเป๋าของหลุยส์วิตตองรุ่นไหนเป็นพิเศษอยู่ ลองพรีออเดอร์ญี่ปุ่นดูสิ รับรองว่ามีตัวเลือกมากมายรอคุณอยู่

 

ตัวอย่างราคา Louis Vuitton รุ่น M43556 SAINTONGE

● ราคาซื้อจาก GETNIPPON.com 35,500 บาท

● ประเมินราคาขายในไทย 48,500 บาท

 

 

นำเข้า สินค้า ประมูล นาฬิกา Rolex จาก Yahoo Japan

 

3. นาฬิกา Rolex

 

เอาใจคุณผู้ชายสายเนี๊ยบกันบ้าง หรือสาวๆ ที่กำลังหาซื้อของขวัญให้คนที่คุณรักอยู่ กับนาฬิกาในฝันของใครหลายๆ คนอย่างนาฬิกายี่ห้อโรเล็กซ์ (Rolex) แบรนด์เนมสัญชาติสวิตเซอร์แลนด์สุดเก๋าที่มีมาตั้งแต่ปี 1908 นาฬิการาคาแรงบาดใจที่หลายคนยอมจ่ายเพื่อแลกกับคุณภาพและดีไซน์เท่ แต่จะดีกว่าไหมถ้าคุณสามารถเลือกซื้อในราคาที่ถูกกว่าได้ผ่านการประมูลนาฬิกามือสองญี่ปุ่น

 

ตัวอย่างราคานาฬิกา Rolex รุ่น Daytona 116515LN

● ราคาซื้อจาก GETNIPPON.com 919,000 บาท

● ประเมินราคาขายในไทย 1,018,800 บาท

 

 

เครื่องดนตรี นำเข้าจากญี่ปุ่น ราคาถูก Yahoo Japan

 

4. เครื่องดนตรี

สายดนตรีก็ต้องฟังทางนี้ เพราะเครื่องดนตรีแบรนด์ดังอย่างยามาฮ่า (Yamaha) นำเข้าสินค้าจากญี่ปุ่นก็ถูกกว่าเป็นไหนๆ เราขอยกตัวอย่างเป็นแซกโซโฟนเครื่องนี้ รุ่น YTS-82Z ที่ถูกกว่าไทยแบบครึ่งต่อครึ่งเลยทีเดียว ถูกและดีมีอยู่จริง!

 

ตัวอย่างราคา Saxophone ยี่ห้อ YAMAHA รุ่น YTS-82Z

● ราคาซื้อจาก GETNIPPON.com 38,200 บาท

● ประเมินราคาขายในไทย 79,900บาท

 

 

ล้อมือสอง นำเข้าจากญี่ปุ่น Yahoo Japan ถูกสุดๆ

 

5. ล้อแม็ก

รถยนต์แบรนด์ดังอย่างรถเบนซ์ (Benz) หากพังขึ้นมาทีก็ต้องเสียเงินซ่อมกันจนแทบเหงื่อตกเลยทีเดียว โดยเฉพาะอะไหล่รถยนต์ที่อาจเป็นสิ่งที่หาได้ยากในไทยด้วย ประมูลอะไหล่รถญี่ปุ่นอย่างล้อแม็กก็เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ

 

ตัวอย่างราคาล้อแม็กเบนซ์ รุ่น AMG 18

● ราคาซื้อจาก GETNIPPON.com 23,500 บาท

● ประเมินราคาขายในไทย 35,900บาท

 

 

นอกจาก 5 สินค้าจากญี่ปุ่นดังกล่าวที่เราได้แนะนำไปแล้วก็ยังมีสินค้าสินค้าพรีออเดอร์ญี่ปุ่นอีกหลายหมวดหมู่ที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า เสื้อผ้า ของเล่น อุปกรณ์กีฬา และอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ค้าหรือผู้บริโภคที่ต้องการสั่งของจากญี่ปุ่น แนะนำให้ลองเช็คเว็บประมูลสินค้าจากญี่ปุ่นที่มีชื่อว่า www.getnippon.com รับรองว่าคุณจะได้สั่งสินค้าจากญี่ปุ่นได้ง่ายและราคาถูกกว่าในไทยแน่นอน ! แล้วเจอกันใหม่ …

バイバイ! (บ๊ายบาย!)