สินค้าญี่ปุ่นวินเทจเอาใจสายฮิป สั่งซื้อของหายากแบบง่ายๆ ที่นี่ที่เดียว

 

Hot! เสื้อยืดวินเทจสกรีนลาย หยิบมาใส่เมื่อไหร่ก็เท่!! - Ladyissue  เว็บรีวิวเครื่องสำอาง ชุมชนผู้หญิง ฮาวทูแต่งหน้า อัพเดทแบรนด์เนม  เทรนด์แฟชั่นจากดีไซเนอร์ชื่อดัง

 

ประเทศญี่ปุ่น นอกจากจะขึ้นชื่อเรื่องสินค้าที่หลากหลายและมีคุณภาพแล้วนั้น ยังเป็นที่รู้กันดีว่าคนญี่ปุ่นเป็นคนที่มีระเบียบ สินค้ามือสองญี่ปุ่นจึงเป็นที่นิยมมาก ด้วยคุณภาพและวัสดุที่ดี อีกทั้งการที่คนญี่ปุ่นใช้ของอย่างทะนุถนอม ทำให้ของญี่ปุ่นมือสองนั้นอยู่ในสภาพที่ใกล้เคียงสินค้ามือหนึ่งมากๆ หากไม่สังเกตุดีๆ คงแยกกันไม่ออกเลยทีเดียว

 

ด้วยกฎการห้ามทิ้งข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ คนญี่ปุ่นจึงนิยมนำสินค้าที่ตนไม่ใช้แล้วออกมาขายบนเว็บขายของมือสองญี่ปุ่นหรือเว็บประมูลสินค้ามือสองในราคาที่ค่อนข้างถูก และด้วยการใช้สินค้าแบบรักษาของของคนญี่ปุ่นนั้น ยังทำให้มีสินค้ารุ่นเก่าๆ รุ่น Limited หรือรุ่นที่เลิกผลิตไปแล้วในสภาพดีวางขายจำนวนมาก สินค้าเหล่านี้นับว่าหาได้ยากจากประเทศอื่นๆ หรือหากสามารถหาได้ ก็คงไม่ได้อยู่ในสภาพที่ดีเท่ากับสินค้าจากญี่ปุ่น 

 

สินค้าแบรนด์เนมต่างๆ ที่ถูกนำมาขายบนเว็บของมือสองญี่ปุ่นนั้นก็ล้วนเป็นสินค้าที่หลายๆ คนอยากจับจอง ไม่ว่าจะเป็นการซื้อเพื่อไปใช้งานเอง หรือการซื้อเพื่อเก็งกำไรสำหรับขายต่อ หากคุณพอมีเงินลงทุนอยู่บ้าน การจะเปิดร้านขายของแบรนด์เนมมือสองนั้นก็ไม่ใช่เรื่องไกลตัวแต่อย่างใด เพียงคุณรู้จักแหล่งสั่งซื้อของจากญี่ปุ่นที่ถูกต้อง การประมูลของญี่ปุ่นมือสองนั้นก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่อาจจะทำให้คุณได้สินค้าหายากหรือสินค้าคุณภาพเยี่ยมมาครอบครองในราคาที่คุ้มจนน่าตกใจ

 

สินค้าวินเทจมือสองญี่ปุ่นยอดนิยมก็มีทั้ง กระเป๋าแบรนด์เนมมือสองจากญี่ปุ่นรุ่น Limited นาฬิกาแบรนด์ดังราคาถูก กล้องฟิล์มสุดฮิป วิดีโอเกมวินเทจ รองเท้าผ้าใบ เช่น converce ไปจนถึง การประมูลอะไหล่รถญี่ปุ่นสุดเท่ หรือจะเป็นเครื่องดนตรีวินเทจต่างๆ เรียกได้ว่ามีทุกประเภทให้เลือกสรร เอาใจสายฮิปและสายวินเทจในทุกๆวงการ

 

ในสมัยนี้นั้น การสั่งของมือสองจากญี่ปุ่นนั้นก็ไม่ใช่เรื่องยากหากคุณรู้จักเลือกใช้ตัวช่วยที่ถูกต้อง จริงอยู่ที่การนำเข้าสินค้าจากญี่ปุ่นนั้นเคยเป็นเรื่องซับซ้อนสำหรับคนไทยอย่างเราๆ ที่อาจไม่มีพื้นฐานภาษาญี่ปุ่นมากพอ แต่นั่นก็ไม่จำเป็นอีกต่อไป 

 

getnippon.com เห็นถึงความนิยมในการนำเข้าของจากญี่ปุ่นและการประมูลสินค้าญี่ปุ่นผ่านทางเว็บไซต์ Yahoo Japan (ยะฮูเจแปน) และเข้าใจถึงปัญหาความยากลำบาก ด้วยเว็บไซต์ Yahoo auction Japan ที่เป็นภาษาญี่ปุ่นทั้งหมด และการนำเข้าของจากญี่ปุ่นที่ต้องคำนวนทั้งค่าจัดส่ง และภาษีต่างๆ getnippon.com จึงเข้ามาเป็นตัวกลางในการรับสั่งของจากญี่ปุ่นและรับประมูลญี่ปุ่น โดยคุณสามารถทำการเลือกสินค้า สั่งซื้อ คำนวนค่าจัดส่ง สั่งซื้อสินค้าญี่ปุ่นมือสอง ไปจนถึงการตรวจสอบสถานะการขนส่งได้ในเว็บไซต์เดียว ที่มีหน้าเว็บไซต์เป็นภาษาไทย ใช้งานง่าย อีกทั้งยังมีแอดมินคอยช่วยเหลือและให้คำแนะนำในทุกขั้นตอน รู้อย่างนี้แล้วก็เข้าไปเลือกชมสินค้ากันได้เลย รับรองว่าเพลิดเพลินแน่นอน เพราะ getnippon.com ที่เชื่อมต่อกับเว็บไซต์ Yahoo Japan โดยตรง ทำมีสินค้าญี่ปุ่นให้เลือกสรรถึงหลายล้านรายการ