7 สินค้าสุดเท่จากญี่ปุ่น เอาใจคุณผู้ชาย สั่งซื้อง่าย ราคาถูก

 

บางชิ้นกำไรหลายร้อยเปอร์เซ็นต์! สำรวจแหล่งสร้างอาชีพ โกดังสินค้าญี่ปุ่น มือสองเจ้าดัง

 

คงเป็นเรื่องที่ปฏิเสธกันได้ยากว่าการใช้สินค้านำเข้าจากต่างประเทศนั้นสามารถทำให้เราดูเท่และมีรสนิยมขึ้นได้ง่ายๆ และเมื่อไหร่ก็ตามที่พูดถึงสินค้านำเข้า ประเทศญี่ปุ่นก็คงต้องเป็นที่ถูกเอ่ยถึงอย่างแน่นอน ด้วยคุณภาพสินค้าที่ดี ฟังก์ชั่นหลากหลาย และราคาถูก บทความนี้จะมาแนะนำแหล่งสั่งของจากญี่ปุ่นสุดเท่ ที่รับรองว่าถูกใจคุณผู้ชายแน่นอน หรือสำหรับสาวๆ ที่กำลังหาของขวัญให้เหล่าพ่อบ้านทั้งหลาย บทความนี้ก็รับรองว่าจะไม่ทำให้ผิดหวัง

 

ก่อนจะไปดูสินค้าน่าสนใจต่างๆ เรามาเริ่มกันที่เว็บขายของญี่ปุ่นราคาถูกกันก่อนดีกว่า เพราะจะหาคนหิ้วสินค้าจากต่างประเทศในสถานการณ์แบบนี้ก็คงจะยาก ครั้นจะซื้อของจากในประเทศก็ไม่แน่ใจว่าใช่สินค้านำเข้าจากญี่ปุ่นจริงหรือเปล่า หรือจะสั่งของจากเว็บซื้อของญี่ปุ่นโดยตรงก็ดันไม่มีพื้นฐานทางภาษาญี่ปุ่นเลย ทุกปัญหาจะสามารถแก้ไขได้ที่ gettnippon.com เว็บไซต์ภาษาไทยของคนไทย ที่จะเข้ามาช่วยทำหน้าที่เป็นตัวกลางระหว่างคุณกับผู้ขายบนเว็บขายของญี่ปุ่นชื่อดัง Yahoo Japan (ยะฮูเจแปน) เพียงเท่านี้คุณก็ไม่จำเป็นต้องใช้ภาษาญี่ปุ่น ไม่จำเป็นต้องสับสนกับการนำเข้าสินค้าอีกต่อไป Getnippon จะทำทุกขั้นตอนให้เป็นเรื่องง่าย ไม่ว่าจะเป็นคุณผู้ชายจะต้องการสั่งของมาใช้เอง คุณผู้หญิงที่กำลังหาของขวัญให้คนรัก หรือจะเป็นเหล่าพ่อค้าแม่ค้าที่ต้องการ นำเข้าสินค้าจากญี่ปุ่นมาเก็งกำไร เอาใจหนุ่มๆ ทั้งหลาย ก็สะดวกสบายกันได้ง่ายๆ 

 

รองเท้าผ้าใบ

รองเท้าผ้าใบญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นสไตล์วินเทจเท่ๆ เช่น converse หรือรองเท้าออกกำลังกายสำหรับช่วยซัพพอร์ตและลดอาการบาดเจ็บ ก็ล้วนเป็นที่นิยม เพราะมีดีไซน์เท่ซ้ำใคร จะใส่ไปไหนก็ดูดี

 

เสื้อยืดแบรนด์ต่างๆ

เสื้อผ้านำเข้าจากญี่ปุ่นราคาส่งนั้นนอกจากจะมีลวดลายสุดฮิปแล้ว ยังใส่สบายและราคาถูกมากๆ อีกด้วย

 

อะไหล่รถยนต์

การสั่งอะไหล่ญี่ปุ่นก็เป็นตัวเลือกที่นิยมในหมู่นักแต่งรถ เพราะนอกจะได้สั่งของแต่งรถจากญี่ปุ่นสุดคูล คุณภาพเยี่ยมแล้ว ยังราคาถูกกว่าที่ไทยอีกหลายเท่า

 

นาฬิกาสุดเท่

คุณผู้ชายส่วนมาก คงไม่พลาดการประมูลนาฬิกามือสองญี่ปุ่น ที่ทำให้คุณมีสิทธิ์ได้ครอบครองนาฬิกาแบรนด์ดัง รุ่นคลาสสิค หายาก ในราคาที่จับต้องได้ง่ายๆ

 

แอลกอฮอล์คลาสสิค

ใครว่าสินค้านำเข้าจากญี่ปุ่นมีแค่สินค้าแฟชั่นทั่วไป คุณก็สามารถสั่งเครื่องดื่มชั้นนำที่สร้างสรรค์จากศิลปะในการหมักวัตถุดิบชั่นเลิศมาลิ้มรสได้เหมือนกัน

 

วิดีโอเกมส์

ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเล่นเกมส์สุดฮิต หรือวิดีโอเกมส์คลาสสิค รุ่นไหนๆ ก็หากันได้ไม่ยากบนเว็บซื้อของญี่ปุ่น

ของเล่น ของสะสม การสั่งของเล่นจากญี่ปุ่นคงจะเป็นสิ่งที่ใครๆ ก็ต่างสนใจ เพราะมีโกดังของเล่นญี่ปุ่นมากมายที่ปล่อยสินค้าน่าสะสมในราคาถูก

 

นอกจากจะสั่งซื้อง่ายและราคาถูกแล้วนั้น getnippon.com ยังมีสินค้าให้เลือกหลากหลายเพราะเชื่อมต่อโดยตรงกับเว็บไซต์ Yahoo Japan (ยะฮูเจแปน) เว็บขายของมือสองญี่ปุ่น เว็บประมูลสินค้าจากญี่ปุ่น ที่ใหญ่ที่สุด เลือกชมสินค้าสุดเท่เหล่านี้บน Getnippon รับรองว่ามัดใจหนุ่มๆ ได้แน่นอน