6 สินค้านำเข้าจากญี่ปุ่นโดนใจสาวๆ ราคาเบาๆ ส่งตรงถึงบ้านแค่ไม่กี่คลิก

 

 

เราเคยมาแนะนำสินค้านำเข้าจากญี่ปุ่นเอาใจคุณผู้ชายกันไปแล้ว หากไม่แนะนำสินค้าสำหรับคุณผู้หญิงกันบ้าง ก็คงจะดูลำเอียงจนเกินไป อีกทั้งสินค้าจากญี่ปุ่นยังเป็นที่นิยมมากในหมู่สาวๆ จะใช้ไปไหน ก็สวยเท่ห์ดูมีระดับขึ้นมาเลยทีเดียว หนุ่มๆที่อยากหาของขวัญให้บรรดาแม่บ้าน หรือสาวๆที่อยากมีสินค้าญี่ปุ่นของแท้ไว้ครอบครอง บทความนี้รับรองไม่ผิดหวัง

 

มาดูกันว่าสินค้านำเข้าจากญี่ปุ่นอะไรบ้างที่เรียกได้ว่าเป็น ‘ของต้องมี’ สำหรับคุณผู้หญิงทั้งหลาย จะนำเข้ามาใช้เอง ให้เป็นของขวัญ หรือขายต่อ ก็ควรซื้อไว้เพราะไม่มีตกเทรนด์  

 

1. กระเป๋าแบรนด์เนม

อย่างแรกที่การันตีว่าถูกใจคุณสาวๆ อย่างแน่นอนก็คือ กระเป๋าแบรนด์เนมมือสองจากญี่ปุ่น เพราะนอกจากจะมีตัวเลือกมากมายทั้งรุ่น Limited รุ่นหายาก รุ่นวินเทจ หรือรุ่นยอดฮิตทั่วๆ ไป ยังรับประกันได้ว่าสภาพดีเหมือนของใหม่แกะกล่องจากช็อปเลยทีเดียว 

 

2. เครื่องแต่งกาย แฟชั่น ชุดกันหนาว

เสื้อผ้านำเข้าจากญี่ปุ่นราคาส่งนั้นเรียกได้ว่าเป็นที่นิยมมากในประเทศไทย เพราะครอบคลุมการแต่งตัวทุกสไตล์ และทุกสภาพอากาศ อีกทั้งยังทนทาน ไม่ซ้ำใคร ยังไงก็คุ้มแน่นอน 

 

3. เครื่องสำอางค์ น้ำหอม

สินค้าพรีออเดอร์ญี่ปุ่นยอดฮิตอีกอย่างหนึ่งก็คือเครื่องสำอางค์หรือน้ำหอมต่างๆ เพราะนอกจากจะเป็นสินค้าหมวดหมู่ drug store ราคาถูกแล้ว ยังคุณภาพดีเทียบเท่า counter brand กันเลยทีเดียว 

 

4. สินค้า Sanrio 

สาวๆสายหวานคงไม่มีใครไม่รู้จักสินค้า Sanrio ด้วยดีไซน์น่ารักไม่ซ้ำใคร อีกทั้งยังมีสินค้าหลากหลาย ซื้อมาใช้เป็นเซ็ทรับรองว่าดูดี 

 

5. อาหารเสริม

อาหารเสริมของประเทศญี่ปุ่นก็เป็นอีกหนึ่งสินค้านำเข้ายอดนิยม เพราะแก้ไขได้ทุกปัญหาผิวพรรณไปจนถึงปัญหาสุขภาพ สาวๆ สาย Healthy ไม่ควรพลาด 

 

6. ของใช้ในครัวเรือน อำนวยความสะดวก ฟังก์ชั่นสุดล้ำ

ข้าวของเครื่องใช้ต่างๆในญี่ปุ่นมักจะดูก้าวหน้ากว่าเราไปอีกขั้นหนึ่งเสมอ ดังนั้นเครื่องใช้ในครัวเรือนและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆจึงเป็นของญี่ปุ่นนำเข้าที่ควรมีติดบ้านไว้ รับรองว่าหาที่ไหนไม่ได้อีกแน่นอน

 

ได้ไอเดียสินค้าน่าสนใจกันไปแล้ว อย่าลืมหาแหล่งพรีออเดอร์ญี่ปุ่นที่เชื่อถือได้ เช็คให้มั่นใจว่าเป็นสินค้าจากญี่ปุ่นแท้ และคำนวนค่าจัดส่งรวมถึงภาษีให้เรียบร้อยก่อนทำการสั่งซื้อเพื่อที่จะได้ไม่มีปัญหาภายหลัง

 

แต่หากท่านไม่ได้มีเวลามากมายขนาดนั้น ลองหันมาสั่งของจากญี่ปุ่นผ่านทางเว็บไซต์ getnippon.com ดูไหม? Getnippon เป็นตัวกลางการซื้อขายสินค้าระหว่างลูกค้าในไทยกับผู้ขายจากประเทศญี่ปุ่น ที่จะทำให้คุณสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ในไม่กี่คลิก และมีสินค้าหลากหลายเนื่องจากเชื่อมต่อกับเว็บไซต์ Yahoo Japan (ยะฮูเจแปน) เว็บขายของญี่ปุ่นมือหนึ่งมือสองและเว็บประมูลสินค้าญี่ปุ่นโดยตรง เชื่อถือได้ ใช้งานง่าย พร้อมทั้งยังมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำตลอดการสั่งซื้อจนสินค้าถึงมือคุณ มั่นใจได้ชัวร์ที่เว็บ getninppon.com