ไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุ่น ก็สามารถเป็นเจ้าของสินค้าที่ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่นได้

สินค้าจากญี่ปุ่น

กำลังมองหาสินค้าญี่ปุ่นคุณภาพดี ดีไซน์เก๋อยู่หรือเปล่า สินค้าจากญี่ปุ่นที่ใช้อยู่ประจำใกล้จะหมดแล้วหรือยัง หลายๆคนอาจจะเคยชินกับการบินไปเที่ยวที่ญี่ปุ่น แล้วหิ้วสินค้ากลับมาขายหรือแวะซื้อของฝากติดไม้ติดมือกลับมาใช้ แต่ในสถานการณ์แบบนี้จะให้บินไปเที่ยวที่ไหนก็คงจะเป็นไปได้ยาก ไม่ต้องกังวลไป เพราะอยู่ที่บ้านก็สามารถสั่งสินค้าจากญี่ปุ่นได้ ผ่านแพลตฟอร์มดีๆอย่าง getnippon.com 

 

Getnippon เป็นตัวกลางระหว่างผู้ซื้อกับผู้ขายของญี่ปุ่นบนเว็บไซต์ Yahoo Japan (ยะฮูเจแปน) เว็บสั่งของจากญี่ปุ่น เว็บประมูลสินค้าญี่ปุ่น ยอดนิยม ทำให้มีสินค้าญี่ปุ่นแท้กว่าหลายล้านชิ้นให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์เครื่องใช้ เสื้อผ้านำเข้าจากญี่ปุ่นราคาส่ง สั่งของเล่นจากญี่ปุ่น วิดีโอเกมส์ ประมูลอะไหล่รถญี่ปุ่น สินค้าแบรนด์เนม และอีกมากมาย สินค้าหลากหลายถูกรวบรวมไว้ที่นี่ที่เดียวพร้อมให้คุณได้จับจองเป็นเจ้าของในทันที

 

เว็บไซต์ getnippon.com เป็นเว็บไซต์ที่ได้มาตรฐาน ใช้งานง่าย มีระบบแปลภาษาจากภาษาญี่ปุ่นสู่ภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ทำให้สามารถประมูลของญี่ปุ่นได้ง่าย ซื้อขายคล่อง วิธีการใช้ไม่ยุ่งยากซับซ้อน อีกทั้งหากมีข้อสงสัยหรือติดขัดในขั้นตอนไหนก็มีแอดมินคอยดูแลตลอดเวลา บริการรวดเร็วและทั่วถึง ตั้งแต่เริ่มสมัครสมาชิกจนสินค้าญี่ปุ่นส่งตรงถึงมือคุณ

 

เนื่องด้วยผู้ขายส่วนมากในประเทศญี่ปุ่นไม่นิยมส่งออกสินค้าไปยังต่างประเทศ การสั่งซื้อของจากญี่ปุ่นผ่านผู้ขายโดยตรงอาจทำให้เกิดความยากลำบากหากคุณไม่มีที่อยู่ในประเทศญี่ปุ่น Getnippon จะดูแลการส่งสินค้าให้ในทุกขั้นตอน ทั้งคอยรับของที่ถูกส่งไปยังโกดังที่ญี่ปุ่น ทำเรื่องส่งสินค้ากลับมายังโกดังในประเทศไทย และส่งต่อด้วยระบบขนส่ง ตรงถึงหน้าบ้านคุณ 

 

คุณลูกค้ายังสามารถเลือกราคาค่าจัดส่งได้ ทั้งแบบตามน้ำหนัก หรือแบบเหมา สำหรับสินค้าน้ำหนักเบา Getnippon ก็คิดค่าส่งตามจริง ไม่มีการปัดเศษของกิโลใดๆทั้งสิ้น หากเป็นสินค้าขนาดใหญ่ น้ำหนักมาก เช่นการสั่งของแต่งรถจากญี่ปุ่น ก็สามารถเลือกราคาแบบเหมาได้ คุ้มกว่าประหยัดกว่า อีกทั้งลูกค้ายังสามารถติดตามสถานะการจัดส่งได้บนเว็บไซต์ได้เลยอีกด้วย

 

ด้วยแพลตฟอร์มที่เสถียรและมีคุณภาพ บวกกับการบริการที่จะประทับใจทุกๆคน Getnippon นั้น คิดค่าบริการ ราคาเดียว เพียง 150 บาทเท่านั้น 

 

โดยเมื่อประมูลสินค้าญี่ปุ่นเรียบร้อยแล้ว ทางระบบจะคิดเพียงแค่ค่าสินค้า ค่าโอนเงิน และค่าบริการจากคุณลูกค้าในทันที ส่วนค่าขนส่งต่างๆ ทั้งในและต่างประเทศ จะเรียกเก็บก็ต่อเมื่อสินค้าถึงประเทศไทยแล้ว เพื่อที่จะได้นำสินค้ามาชั่งน้ำหนักและคำนวนค่าขนส่งตามจริงโดยไม่มีการปัดเศษของกิโลใดๆทั้งสิ้นเพื่อไม่ให้เกิดการเอาเปรียบ รับรองว่าระบบของ Getnippon มีมาตรฐาน ใช้งานง่าย และไว้ใจได้แน่นอน